▲ กลับด้านบน

ลงพื้นที่ ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมประชุมผู้บริหารประจำเดือนของเขต แทรกวาระเชิญชวนปฏิบัติธรรมครูต้นบุญ มอบของที่ระลึก เนื่องในวาระเกษียณ

12 ส.ค. 62 เปิดอ่าน 1435 โดย นายพงศธร ประมูปถัมภ์
  แก้ไข

ทีมงานภาคตะวันตก ลงพื้นที่ ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมประชุมผู้บริหารประจำเดือนของเขต แทรกวาระเชิญชวนปฏิบัติธรรมครูต้นบุญ มอบของที่ระลึก เนื่องในวาระเกษียณ

สืบเนื่องในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ทางทีมงานภาคตะวันตก

 ได้ลงพื้นที่ ไปยังสำนักงานเขตพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา ประจวบคีรีขันธ์ เขต 2 ได้มอบของที่ระลึก เนื่องในวาระเกษียณแก่ ท่านรองสุรินทร์ บัวงาม รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา ประจวบคีรีขันธ์ เขต 2 มอบภาพหลวงปู่ และหนังสือธรรมะ พร้อมการ์ดอวยพรทีมีเนื้อหาถ้อยคำไพเราะจับใจ ทำให้ท่านมีความปลื้มปิติใจ และท่านยังบอกก่อนกลับว่า "ขอบคุณมากๆ ที่นำแสงสว่างสิ่งดีดีมาให้ท่าน และวันนี้เป็นอีกวันที่ท่านมีความสุขมากๆ เลย..."
วันเดียวกันนั้นยังได้ไปมอบของที่ระลึก และอ่านกลอนที่ไพเราะให้กับท่านรอง กัญกฤษ โชติภัคภิญญา รองผู้อำนวยการ โรงเรียนบ้านท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เนื่องในวันเกษียณราชการ ท่านเป็นครูผู้นำบุญผู้นำแสงสว่างอย่างแท้จริง ที่ตั้งใจทำโครงการ V-Star มาอย่างยาวนาน...
วันที่ สิงหาคม 2562 ทีมงานภาคตะวันตก ได้ลงพื้นที่ภาคตะวันตก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมประชุมผู้บริหารประจำเดือนของเขต แทรกวาระเชิญชวนปฏิบัติธรรมครูต้นบุญ (รุ่นตุลาคม) กลุ่มเป้าหมายคือ "ผู้อำนวยการโรงเรียนของ สำนักงานเขตพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา ประจวบคีรีขันธ์ เขต 2 ซึ่งได้เปิดพาวเวอร์พ้อยแนะนำโครงการ และแจกใบตอบรับแก่ ผู้อำนวยการโรงเรียน ทุกท่าน ทั้งนี้ยังได้ "ท่าน  รองสุรินทร์ บัวงาม รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา ประจวบคีรีขันธ์ เขต 2  มาช่วยเชียร์ เชิญชวนให้ ผู้อำนวยการโรงเรียนไปปฏิบัติธรรม โดยให้ส่งใบตอบรับที่ผู้ประสานงานเขต


 


หลังจากจบการนำเสนอ... ได้กล่าวขอบคุณผู้บริหารทางการศึกษา ผู้อำนวยการกลุ่ม, ผู้อำนวยการโรงเรียน และเจ้าหน้าที่เขตทุกท่านที่ให้การสนับสนุนโครงการมาโดยตลอด และได้มอบของที่ระลึกให้กับ "ท่าน ดร.บวร เทศารินทร์ ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา ประจวบคีรีขันธ์ เขต 2   ซึ่งท่านรับทราบโครงการ และจะดำเนินการให้ต่อไป...

                             อนุโมทนาบุญกับทุกท่านนะครับ/ค่ะ


สรุปข่าว

หัวข้อ ลงพื้นที่ ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมประชุมผู้บริหารประจำเดือนของเขต แทรกวาระเชิญชวนปฏิบัติธรรมครูต้นบุญ มอบของที่ระลึก เนื่องในวาระเกษียณ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น

เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน

ข่าวในหมวดล่าสุด