▲ กลับด้านบน

ติวเข้ม GM5 Big Cleaning R-Sa Smart High School

16 พ.ย. 56 เปิดอ่าน 4054 โดย พระศุภชัย สุภชโย
  แก้ไข


วัยลอยกระทงปีนี้ อาสาสมาร์ทมีค่ายดีดีจะบอก...


หลักสูตรค้นพบความสุขภายใน วัยใสๆของน้องๆอาสาสมัคร เริ่มต้นขึ้น ณ มหารัตนวิหารคต คอร์28 โดยเริ่มเช้าวันใหม่ด้วยการทำวัตรเช้า นั่งสมาธิ และฟังธรรมเรื่อง "ห้าห้องชีวิต เนรมิตรนิสัย" โดยพระอาจารย์ ศุภชัย สุภชโย หัวหน้าศูนย์ประสานงานอาสาสมัครและบริหารงานสถานที่ (RS-Coop) 
     ระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 16-17 พฤศจิกายนนี้ แม้อาจมีกิจกรรมสนุกๆมากมายที่น้องๆอาจใช้เวลาที่บ้านกับเพื่อนๆ แต่ทว่า ความรักในการสั่งสมความดีและมีจิตอาสา ได้รวมอุดมการณ์นักเรียนกว่า 30 คน มาเป็นจิตอาสาช่วยงานพระพุทธศาสนา ในวันจัดอบรมการสอบตอบปัญหาธรรมะทางก้าวหน้า (Supervisor).  และฝึกฝนตนเองเรียนรู้การพัฒนานิสัยผ่านการทำความสะอาด R-Sa Smart High School โรงเรียนสำหรับผู้มีพรสวรรค์ ที่ตั้งอยู่ในกลางศูนย์รวมใจ รวมธรรม ณ มหาธรรมกายเจดีย์

 
 

   
ช่วงค่ำคืนมีกิจกรรมอินเทรนต้อนรับเทศกาล วัน15ค่ำเดือน12 ชาวอาสามาร่วมกันลอยกระทงถวายเป็นพุทธบูชา และพิเศษสุดในค่ำคืนนี้ มีการประกวดนางนพมาศ ส่งเสริมทักษะความกล้าคิด กล้าแสดงออก บุคลิกภาพและไหวพริบ เพื่อเตรียมพร้อมสู่เวที การประกวดคนต้นแบบอาสาสมาร์ท ที่มีความดีพื้นฐานสากล และจิตอาสา ติดตามพบกับ Happy R-Sa Smart Camp ครั้งที่ 5 ได้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ นะครับ
สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โทร 091-557-7919

 

ต้นน้ำสีคราม ZZzzzzz

สรุปข่าว

หัวข้อ ติวเข้ม GM5 Big Cleaning R-Sa Smart High School

แสดงความคิดเห็น

เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน